Free Essay

Caca Cola India

In:

Submitted By paperplane
Words 1413
Pages 6
Giới thiệu

Coca-Cola đã được tạo ra vào năm 1886 bởi John Pemberton, một dược sĩ ở Atlanta, Georgia, những người bán xi-rô pha với nước đài phun nước như một loại thuốc cho rối loạn tâm thần và thể chất. Công thức chuyển tay ba lần trước khi AsaD.Candler thêm cacbonat và đến năm 2003, Coca-Cola là nhà sản xuất lớn nhất thế giới, tiếp thị, và phân phối nước giải khát không cồn tập trung và xi-rô, với hơn 400 thương hiệu nước giải khát được công nhận rộng rãi trong danh mục đầu tư của mình.

Với các bong bóng tạo sự khác biệt, Coca-Cola đã được đăng ký thương hiệu vào năm 1887 và năm 1895, đã được bán tại tất cả các bang và vùng lãnh thổ Hoa Kỳ. Hoạt động địa phương trong hơn 200 quốc gia trên toàn thế giới, nhà máy đóng chai quốc tế đầu tiên than cốc ở Canada và Panama.

Coca-Cola là thương hiệu nước giải khát hàng đầu tại Ấn Độ cho đến năm 1977 khi nó để lại chứ không phải tiết lộ công thức cho chính phủ và giảm cổ phần của mình theo yêu cầu của các nước ngoài Luật Quy chế giao dịch (FERA) mà govemed hoạt động của các công ty nước ngoài ở Ấn Độ.

Mỹ là một quốc gia phát triển đầy đủ với nền văn hóa chủ yếu là phương Tây. Quốc gia này cũng được coi là một nồi nóng chảy do di dân ồ ạt từ nhiều quốc gia khác nhau trong suốt lịch sử của nó. Sự đa dạng văn hóa không phải là quá lớn như ở Ấn Độ.

Ấn Độ là một quốc gia lớn đang phát triển và kém với các giống khác nhau trong đặc điểm địa lý, tài nguyên, điều kiện khí hậu và nền văn minh cổ đại trong đó có bốn tôn giáo chính: Ấn Độ giáo, Phật giáo, Jaina giáo và đạo Sikh. Có sự đa dạng văn hóa lớn trong cả nước. Miền Nam, Bắc, Đông Bắc và từng có nền văn hóa riêng biệt của riêng và hầu hết các tiểu bang có khu vực văn hóa riêng của mình niche.In Ấn Độ nông thôn, có một tình trạng khan hiếm cao của nước uống. Nếu những người Ấn Độ nghèo không thể uống đủ nước, uống Coke không có ý nghĩa đối với họ. Thói quen tiêu dùng nông thôn và khả năng mua cũng khác nhau từ những người thành thị. Người Ấn Độ, nông thôn nghèo nhất, Coke là một sự xa xỉ và chỉ có thể đủ khả năng để mua một chai một lần year.Indians liên quan đến giá trị tuyệt vời để tin tưởng và chất lượng. Cho dân số đô thị, người tiêu dùng nhạy cảm về giá muốn điều chất lượng với giá rẻ và không chấp nhận bất kỳ chất lượng giá thương mại-off.
Tuy nhiên, khi một cuộc khủng hoảng lớn như một trong đó nhấn Coca-Cola ở Ấn Độ vào năm 2006 có một công ty bất ngờ, không có vấn đề lớn như thế nào, không có đội ngũ quản lý khủng hoảng có thể được chuẩn bị cho một vấn đề của cường độ này.

2. Những khía cạnh của văn hóa Mỹ và Ấn Độ có thể là một nguyên nhân của Coke khó khăn ở Ấn Độ?

Đã có bốn khía cạnh có thể gây ra những khó khăn của Coke của sự khác biệt văn hóa ở Ấn Độ. Thứ nhất, đã có một số truyền đạt sai thông trong ngôn ngữ nói và viết trong thời gian liên lạc với chính phủ Ấn Độ. Điều tiếp theo là Ấn Độ có rất nhiều vấn đề pháp lý và chính trị nội bộ và pháp luật ở Mỹ nhiều hơn lành mạnh hơn ở Ấn Độ. Điều này có thể là vấn đề lý do gây cho các hoạt động Coke ở Ấn Độ. Thứ ba, nền văn hóa châu Á là bảo thủ hơn, nơi Ấn Độ là có liên quan, Mỹ quan tâm nhiều hơn về trao quyền cho các vấn đề. Mỗi quốc gia đã tạo nên nền văn hóa khác nhau, tập hợp các dịch vụ và nâng cao vị thế, giá trị, triết học và nền. Ấn Độ là một quốc gia đang phát triển những gì vẫn còn phấn đấu trong nghèo đói có nhiều truyền thống trong suy nghĩ của họ so với Mỹ vì vậy đây có thể là một trong những khía cạnh dẫn đến những khó khăn của sự tồn tại của Coca-Cola ở Ấn Độ. Cuối cùng, cả hai quốc gia đều có cách làm việc khác. Một số nhà đầu tư nước ngoài cần phải thực hiện không mang về các quy tắc và quy định của họ sang Ấn Độ. Họ nên xem xét thực tế rằng mọi nền văn hóa khác nhau và họ cần thực hành của họ.
Nếu một cách tiếp cận thực tế đã được sử dụng của Mỹ, người tiêu dùng ở Ấn Độ sẽ phản ứng lại nó xem xét những hoạt động này là sai và không phù hợp. Điều này cũng có thể là lý do cho sự can thiệp của Ấn Độ trong việc ngăn chặn hoạt động của Coca-Cola do các cáo buộc dân làng của tình trạng thiếu nước và ô nhiễm gây ra bởi Coca-Cola.

3. Làm thế nào có thể Coca-Cola đã phản ứng khác nhau khi tình trạng này xảy ra đầu tiên, đặc biệt là về phản ứng với những nhận thức tiêu cực của người Ấn Độ của Coca-Cola và công ty đa quốc khác?

Thứ nhất, nó nên xin lỗi vì sự phá hoại tài nguyên nước ở Ấn Độ, và sau đó làm một số đền bù cho dân làng Plachimada, như tiền hoặc nước suối, hoặc chiến lược tiếp thị khác trong khu vực đó. Tìm cách để giải quyết vấn đề bởi vì nó vẫn cần phải trồng ở đó. Đảm bảo cung cấp cho công chúng thông qua để đảm bảo không phá hủy môi trường nữa. Nó là rất quan trọng để công ty đa quốc để xây dựng danh tiếng và sự trung thành của người tiêu dùng trên thị trường quốc tế.

4. Nếu Coca-Cola muốn có được nhiều hơn của thị trường nước giải khát của Ấn Độ, những thay đổi hiện nó cần phải làm?

Thứ nhất, nó sẽ thay đổi phong cách của mình quảng cáo để phù hợp với hương vị của người dân Ấn Độ và văn hóa Ấn Độ. Gói có thể thêm một số yếu tố văn hóa Ấn Độ cho thấy công ty Coca-Cola quan tâm nhiều hơn trên thị trường Ấn Độ. Chịu trách nhiệm xã hội doanh nghiệp hơn như PepsiCo đã làm. Một số nỗ lực trách nhiệm xã hội của công ty Pepsi đã tham gia đào giếng làng, bắt đầu những nỗ lực để giảm chất thải tại các cơ sở nước Ấn Độ của nó bởi vì Ấn Độ là một quốc gia, mà thiếu tài nguyên nước.

5. Làm thế nào các công ty như Coca-Cola và PepsiCo có thể thể hiện cam kết của họ để làm việc với các nền văn hóa khác nhau và tôn trọng môi trường văn hóa và tự nhiên của các xã hội?

6. Kết luận
Vụ bê bối ở Ấn Độ có thể đi ngược lại chính sách môi trường mà công ty đã đặt ra trước đó. Điều này không chỉ gây khó khăn cho sản xuất và phát triển ở nước sở tại mà còn làm giảm uy tín và giá trị của thương hiệu Coca-Cola. Thông qua tất cả những vấn đề này, các công ty sản xuất nước giải khát lớn nhất thế giới cần phải cẩn thận hơn và có biện pháp hiệu quả hơn trong việc sử dụng tài nguyên môi trường ở nước sở tại, một vấn đề mà hầu hết các tập đoàn đa quốc gia đang nhắm mục tiêu nếu đi để chống lại lợi ích của người tiêu dùng và đất nước của họ có nghĩa là công ty đang tự giết mình.

Similar Documents

Free Essay

Caca Cola India

...Giới thiệu Coca-Cola đã được tạo ra vào năm 1886 bởi John Pemberton, một dược sĩ ở Atlanta, Georgia, những người bán xi-rô pha với nước đài phun nước như một loại thuốc cho rối loạn tâm thần và thể chất. Công thức chuyển tay ba lần trước khi AsaD.Candler thêm cacbonat và đến năm 2003, Coca-Cola là nhà sản xuất lớn nhất thế giới, tiếp thị, và phân phối nước giải khát không cồn tập trung và xi-rô, với hơn 400 thương hiệu nước giải khát được công nhận rộng rãi trong danh mục đầu tư của mình. Với các bong bóng tạo sự khác biệt, Coca-Cola đã được đăng ký thương hiệu vào năm 1887 và năm 1895, đã được bán tại tất cả các bang và vùng lãnh thổ Hoa Kỳ. Hoạt động địa phương trong hơn 200 quốc gia trên toàn thế giới, nhà máy đóng chai quốc tế đầu tiên than cốc ở Canada và Panama. Coca-Cola là thương hiệu nước giải khát hàng đầu tại Ấn Độ cho đến năm 1977 khi nó để lại chứ không phải tiết lộ công thức cho chính phủ và giảm cổ phần của mình theo yêu cầu của các nước ngoài Luật Quy chế giao dịch (FERA) mà govemed hoạt động của các công ty nước ngoài ở Ấn Độ. Mỹ là một quốc gia phát triển đầy đủ với nền văn hóa chủ yếu là phương Tây. Quốc gia này cũng được coi là một nồi nóng chảy do di dân ồ ạt từ nhiều quốc gia khác nhau trong suốt lịch sử của nó. Sự đa dạng văn hóa không phải là quá lớn như ở Ấn Độ. Ấn Độ là một quốc gia lớn đang phát triển và kém với các giống khác nhau trong đặc điểm địa lý, tài nguyên, điều kiện khí hậu và nền văn minh cổ đại trong đó có bốn tôn giáo chính:...

Words: 1413 - Pages: 6

Premium Essay

Marketing Strategies of Redbull

...Analysis of Marketing Strategy of Redbull in India STUDENT’S CERTIFICATE Certified that report is prepared based on the term paper undertaken by me in “analysis of marketing strategy of redbull in indiaunder the able guidance of Dr..Sunit Balani in partial fulfillment of the requirement for award of degree of B.Com (H) from Amity University, Uttar Pradesh. Date – 31-10-2014 Harsh Kumar Lalwani Dr..Sunita Balani P rof.V.P.Sahi (Student Name ) (Faculty Guide Name) (Director ABS) FACULTY CERTIFICATE Forwarded here with a term paper report on “general marketing strategy of red bull” submitted by Harsh Kumar Lalwani Enrollment No.A7004613066, student of B.Com (H) III Semester (2013-2016). This project work is partial fulfilment of the requirement for the degree of B.Com (H) from Amity University Lucknow Campus, Uttar Pradesh. Dr. Sunita Balani Amity University, ABS Lucknow Campus ACKNOWLEDGEMENT I wish to express my sincere gratitude to Prof.V.P.SAHI, Director ABS, Amity University Uttar Pradesh, Lucknow for providing me an opportunity to do my project on“Marketing Stratey of red Bull”. I sincerely thank my faculty guide Dr.. Sunit Balani(ABS), Amity University Uttar Pradesh, Lucknow for the guidance and encouragement in carrying out this term paper. Last but not least I wish to avail myself of this opportunity, express a sense of gratitude and love to my friends and me beloved parents for their manual...

Words: 4751 - Pages: 20

Free Essay

Tg-001 – Importância Estratégica Da Tecnologia E Da Gestão Da Produção Pós-Graduação Lato Sensu - Tecnologia E Gestão Da Produção de Edifícios – Mba-Up/Tgp

...TG-001 – Importância estratégica da tecnologia e da gestão da produção Pós-Graduação Lato Sensu - Tecnologia e Gestão da Produção de Edifícios – MBA-UP/TGP PECE – Programa de Educação Continuada da Escola Politécnica PLANEJAMENTO EMPRESARIAL RESUMO TEÓRICO – ARTIGOS E CASOS TRABALHO ELABORADO POR Helton Haddad Silva COM A COLABORAÇÃO DE Evandro Tenca São Paulo, Fevereiro de 2003 2 ÍNDICE ÍNDICE .................................................................................................................................................................................... 2 INTRODUÇÃO ....................................................................................................................................................................... 3 I- O PLANEJAMENTO ......................................................................................................................................................... 4 1- O QUE É PLANEJAMENTO? ............................................................................................................................................... 4 2- DIMENSÕES DO PLANEJAMENTO: ..................................................................................................................................... 4 3- BENEFÍCIOS DO PLANEJAMENTO: ..................................................................................................................................... 5 II- O PLANEJAMENTO EMPRESARIAL: COMO...

Words: 12194 - Pages: 49

Free Essay

The Satanic Verses

...Copyright Salman Rushdie, 1988 All rights reserved VIKING Published by the Penguin Group Viking Penguin Inc., 40 West 23rd Street, New York, New York 10010, U.S.A. Penguin Books Ltd, 27 Wrights Lane, London W8 5TZ, England Penguin Books Australia Ltd. Ringwood, Victoria, Australia Penguin Books Canada Ltd, 2801 John Street, Markham, Ontario, Canada L3R 1B4 Penguin Books (N.Z.) Ltd, 182-190, Wairau Road, Auckland ro, New Zealand Penguin Books Ltd, Registered Offices: Harmondsworth, Middlesex, England Published in 1989 by Viking Penguin Inc. For Marianne Contents I The Angel Gibreel II Mahound III Ellowen Deeowen IV Ayesha V A City Visible but Unseen VI Return to Jahilia VII The Angel Azraeel VIII The Parting of the Arabian Seas IX A Wonderful Lamp Satan, being thus confined to a vagabond, wandering, unsettled condition, is without any certain abode; for though he has, in consequence of his angelic nature, a kind of empire in the liquid waste or air, yet this is certainly part of his punishment, that he is . . . without any fixed place, or space, allowed him to rest the sole of his foot upon. Daniel Defoe, _The History of the Devil_ I The Angel Gibreel "To be born again," sang Gibreel Farishta tumbling from the heavens, "first you have to die. Hoji! Hoji! To land upon the bosomy earth, first one needs to fly. Tat-taa! Taka-thun! How to ever smile again, if first you won't cry? How to win the darling's love, mister, without a sigh? Baba, if you want to get born again...

Words: 195828 - Pages: 784

Free Essay

Environmental Engineering

...CONVERSION FACTORS FROM ENGLISH TO SI UNITS Length: 1 ft 1 ft 1 ft 1 in. 1 in. 1 in. 1 ft2 1 ft2 1 ft2 1 in.2 1 in.2 1 in.2 1 ft3 1 ft3 1 in.3 1 in.3 1 in. 1 in.3 1 ft/min 1 ft/min 1 ft/min 1 ft/sec 1 ft/sec 1 in./min 1 in./sec 1 in./sec 3 0.3048 m 30.48 cm 304.8 mm 0.0254 m 2.54 cm 25.4 mm 929.03 10 4 m2 929.03 cm2 929.03 102 mm2 6.452 10 4 m2 6.452 cm2 645.16 mm2 28.317 10 3 m3 28.317 103 cm3 16.387 10 6 m3 16.387 cm3 0.16387 0.16387 10 mm 10 4 m3 5 3 Coefficient of consolidation: Force: 1 in.2/sec 1 in.2/sec 1 ft2/sec 1 lb 1 lb 1 lb 1 kip 1 U.S. ton 1 lb 1 lb/ft 1 lb/ft2 1 lb/ft2 1 U.S. ton/ft2 1 kip/ft2 1 lb/in.2 1 lb/ft3 1 lb/in.3 1 lb-ft 1 lb-in. 1 ft-lb 1 in.4 1 in.4 6.452 cm2/sec 20.346 103 m2/yr 929.03 cm2/sec 4.448 N 4.448 10 3 kN 0.4536 kgf 4.448 kN 8.896 kN 0.4536 10 3 metric ton 14.593 N/m 47.88 N/m2 0.04788 kN/m2 95.76 kN/m2 47.88 kN/m2 6.895 kN/m2 0.1572 kN/m3 271.43 kN/m3 1.3558 N · m 0.11298 N · m 1.3558 J 0.4162 0.4162 106 mm4 10 6 m4 Area: Stress: Volume: Unit weight: Moment: Energy: Moment of inertia: Section modulus: Hydraulic conductivity: 0.3048 m/min 30.48 cm/min 304.8 mm/min 0.3048 m/sec 304.8 mm/sec 0.0254 m/min 2.54 cm/sec 25.4 mm/sec CONVERSION FACTORS FROM SI TO ENGLISH UNITS Length: 1m 1 cm 1 mm 1m 1 cm 1 mm 1m 1 cm2 1 mm2 1 m2 1 cm2 1 mm2 1m 1 cm3 1 m3 1 cm3 1N 1 kN 1 kgf 1 kN 1 kN 1 metric ton 1 N/m 3 2 3.281 ft 3.281 10 3.281 10 39.37 in. 0.3937 in. 0.03937 in. 2 Stress: 2 3 ft ft 1 N/m2 1 kN/m2...

Words: 183832 - Pages: 736